Tập huấn kỹ năng, quy trình khảo sát tình hình hoạt động giám sát của HĐND các cấp tỉnh Ninh Bình

Thứ sáu, 29/09/2023

Thực hiện Kế hoạch số 03/BCN-KH ngày 05 tháng 9 năm 2023 về việc Tổ chức khảo sát tình hình hoạt động giám sát của HĐND các cấp tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2016 -2021 của Ban chủ nhiệm đề tài “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát chuyên đề của HĐND, Thường trực HĐND, các ban của HĐND các cấp tỉnh Ninh Bình”, chiều ngày 27/9/2023, Ban Chủ nhiệm đề tài đã tổ chức tập huấn kỹ năng, quy trình khảo sát tình hình hoạt động giám sát của HĐND các cấp tỉnh Ninh Bình cho điều tra viên cấp tỉnh, cấp huyện (là thư ký Tổ đại biểu HĐND tỉnh của các huyện, thành phố).

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, Ban chủ nhiệm đề tài hướng dẫn điều tra viên cách ghi phiếu khảo sát và phương pháp tổng hợp kết quả khảo sát thông qua các ví dụ cụ thể trên từng đối tượng khảo sát.

Việc tổ chức thành công lớp tập huấn giúp Ban chủ nhiệm đề tài thu thập đầy đủ, chính xác, khách quan về thực trạng hoạt động giám sát của HĐND các cấp tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2016-2021./.

Tác giả bài viết: Phạm Tuấn Quang - Phòng Công tác HĐND