Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình dự Lễ giao nhận quân năm 2023

Thứ sáu, 10/02/2023

Buổi sáng ngày 06/02/2023, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh đã đến dự Lễ giao nhận quân tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Quyết định số 66/QĐ-TTg ngày 04/10/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc gọi công dân nhập ngũ năm 2023, Quyết định số 4205/QĐ-BQP ngày 19/11/2022 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc giao chỉ tiêu tuyển nhận công dân nhập ngũ năm 2023, các địa phương của tỉnh Ninh Bình đã tiến hành giao nhận quân, tiễn 1.300 thanh niên ưu tú của tỉnh Ninh Bình lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Mai Văn Tuất , Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, một số sở, ngành, huyện Yên Mô tặng hoa, quà động viên các tân binh.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã tặng hoa, quà chúc mừng, động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời thể hiện mong muốn và niềm tin các tân binh sẽ nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới, ra sức học tập, rèn luyện, để có trình độ kỹ thuật, chiến thuật tốt, làm chủ vũ khí, khí tài hiện đại, đáp ứng với yêu cầu sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, phát huy bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, Công an nhân dân anh hùng.

Tác giả bài viết: Phòng TTDN