Họp lấy ý kiến dự thảo Quyết định thành lập Đoàn giám sát việc thực hiện công tác quản lý nhà nước và các quy định của pháp luật về hoạt động báo chí, lĩnh vực viễn thông, internet trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Thứ hai, 10/10/2016
Ngày 3/10/2016, Ban Văn hóa – xã hội đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Quyết định thành lập Đoàn giám sát việc thực hiện công tác quản lý nhà nước và các quy định của pháp luật về hoạt động báo chí, lĩnh vực viễn thông, internet trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Đ/c Dương Viết Yên, Phó trưởng Ban chuyên trách Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND  tỉnh, các thành viên Ban Văn hóa – xã hội, đại diện lãnh đạo: Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Thông tin và truyền thông, Đài phát thanh – truyền hình tỉnh, Báo Ninh Bình, Chi nhánh Viettel Ninh Bình, Tập đoàn Viễn thông quân đội.
Các đại biểu đã tập trung thảo luận, tham gia ý kiến vào dự thảo, trong đó tham gia cụ thể vào danh sách Đoàn giám sát và nội dung kế hoạch giám sát. Đa số các ý kiến nhất trí, đồng tình cao với các nội dung trong bản dự thảo. Một số  ý kiến làm rõ một số từ ngữ chuyên ngành, thời gian giám sát hợp lý, đảm bảo nội dung kế hoạch đề ra mà không ảnh hưởng đến hoạt động chung của đơn vị chịu sự giám sát.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Dương Viết Yên tiếp thu ý kiến của các đại biểu đã tham gia tại Hội nghị. Yêu cầu bộ phận soạn thảo chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện dự thảo Kế hoạch giám sát để gửi các cơ quan, đơn giám sát.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng - Phòng CTHĐ