Thứ tư, 27/07/2022

Sáng ngày 27/7/2022, Đảng bộ cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Đức Thắng, Bí thư Chi bộ Công tác HĐND thay mặt Đảng ủy trình bày Dự thảo Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 của Đảng bộ. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng ủy cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng Đoàn HĐND tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Chủ động nắm bắt diễn biến tư tưởng, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, quần chúng; kịp thời giải quyết những vướng mắc, phát sinh từ nội bộ và giữ gìn kỳ luật phát ngôn. Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên đã phát biểu, phân tích, góp ý bổ sung thêm một số nội dung vào Dự thảo báo cáo.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp thu ý kiến phát biểu của các đồng chí đảng viên, đồng thời đề nghị tất cả các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục đoàn kết, khắc phục những hạn chế nêu trong Dự thảo Báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trong 6 tháng cuối năm 2022.

Tác giả bài viết: Phòng TTDN