Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Kế hoạch giám sát việc triển khai, thực hiện các dự án thuộc kế hoạch đầu tư công năm 2018-2019 trên địa bàn tỉnh

Thứ sáu, 20/03/2020
Sáng ngày 19/3/2020, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo Kế hoạch giám sát việc triển khai, thực hiện các dự án thuộc kế hoạch đầu tư công năm 2018-2019 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Định, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
Cùng dự có các thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo: các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Tài chính, BQL dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng - công nghiệp, BQL dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và PTNT, BQL dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh.
Tại hội nghị, hầu hết các ý kiến phát biểu tập trung vào việc cần xác định cụ thể phạm vi giám sát, nội dung giám sát và phụ biểu kèm theo Kế hoạch đối với các cơ quan, đơn vị chịu sự giám sát. Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Định, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh cảm ơn và tiếp thu các ý kiến phát biểu; đồng chí đề nghị bộ phận tham mưu tiếp thu các ý kiến phát biểu, hoàn thiện dự thảo Kế hoạch giám sát.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thùy Dương - Phòng Tổng hợp