Hội nghị bàn giao công chức, người lao động từ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh Ninh Bình về Văn phòng Quốc Hội

Thứ hai, 25/04/2016
Chiều ngày 21/4, Văn phòng Quốc hội phối hợp với UBND tỉnh tổ chức hội nghị bàn giao công chức, người lao động từ Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh Ninh Bình về Văn phòng Quốc Hội. Dự buổi bàn giao có đồng chí Nguyễn Hữu Toàn, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Bùi Mai Hoa, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ - Văn phòng Quốc hội; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ.
Tại hội nghị, đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ - VPQH đã công bố Nghị quyết số 1097/2015/UBTVQH ngày 22/12/2015 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Theo Nghị quyết, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương là cơ quan tham mưu, giúp việc phục vụ hoạt động của các ĐBQH, Đoàn ĐBQH tại địa phương và trực thuộc Văn phòng Quốc hội, được thành lập trên cơ sở tách từ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh.
Tiếp đó, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định của UBND tỉnh Ninh Bình và Quyết định của Giám đốc Sở Nội vụ về điều động công chức và lao động hợp đồng. Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình có tổng số 6 cán bộ, công chức và người lao động. Bà Phạm Thị Thanh Thảo, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng thời phụ trách Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình kể từ ngày 01/4/2016.
Tại hội nghị, đồng chí Đinh Chung Phụng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Hữu Toàn, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã ký biên bản bàn giao và tiếp nhận công chức, người lao động.
Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội và đồng chí Bùi Văn Phương, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh mong muốn cán bộ công chức, lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy năng lực, nâng cao trình độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với phương thức hoạt động mới, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình sẽ ngày càng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Phan Thuỳ Linh - Phòng Thông tin-Dân nguyện