HĐND tỉnh khóa XV tổ chức kỳ họp thứ sáu

Thứ sáu, 01/04/2022

Sáng ngày 30/3/2022, HĐND tỉnh đã tổ chức kỳ họp thứ 6, khóa XV để quyết định một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Hoàng Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp.

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UV BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các vị đại biểu HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Ảnh: Quang cảnh kỳ họp

Trong phiên làm việc buổi sáng của kỳ họp, HĐND tỉnh đã nghe Báo cáo về việc giao chi tiết kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2022 – 2025 và kế hoạch đầu tư công năm 2022 vốn ngân sách cấp tỉnh (đợt 2) và 12 tờ trình về: đầu tư công, phê duyệt và phê duyệt điều chỉnh chủ trương các dự án đầu tư công, phân bổ ngân sách. Tiếp đó, HĐND tỉnh đã nghe báo cáo kết quả thẩm tra của Ban kinh tế - Ngân sách và tiến hành thảo luận theo Tổ đại biểu.

Trong phiên làm việc buổi chiều cùng ngày, kỳ họp đã tiến hành thảo luận tại hội trường; xem xét, biểu quyết thông qua 12 dự thảo Nghị quyết và bế mạc kỳ họp.

Tác giả bài viết: Phòng TTDN