Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Đ/c Đinh Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự lễ giao, nhận quân tại huyện Gia Viễn

Thứ sáu, 22/02/2019
Dự và động viên tân binh lên đường nhập ngũ tại lễ giao, nhận quân huyện Gia Viễn có các đồng chí: Tô Văn Từ, TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo huyện Gia Viễn, các đơn vị nhận quân và đông đảo nhân dân địa phương.

Các tân binh trước giờ lên đường.
Đợt này, huyện Gia Viễn có 221 công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của các đơn vị nhận quân. Trong đó có 184 tân binh đạt sức khỏe loại 1, loại 2; 5 tân binh có trình độ cao đẳng, đại học; 26 thanh niên viết đơn tình nguyện; 70 thanh niên được bồi dưỡng nhận thức về Đảng… Ngoài ra, dịp này huyện cũng có 10 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an.
Các tân binh được giao về các đơn vị thuộc Quân đoàn 1, Quân chủng Hải quân, Lữ 957 Quân khu 3, Bộ Tổng tham mưu, Bộ CHQS tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Công an tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa, chúc mừng các tân binh.
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng, động viên, căn dặn các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân.

Tác giả bài viết: BNB

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 3

Hôm nay: 535

Tổng lượt truy cập: 349154