Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Đ/c Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV TU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự khai trương của hàng nông sản sạch

Thứ hai, 18/03/2019
Ngày 16/3, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân thành phố Ninh Bình tổ chức khai trương cửa hàng nông sản an toàn Kim Anh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, thành phố Ninh Bình và đại diện phường Nam Bình (thành phố Ninh Bình).

Các đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng.
Cửa hàng nông sản an toàn Kim Anh có địa chỉ tại số 348, đường Nguyễn Công Trứ, phố Phong Sơn, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình. Các mặt hàng có mặt tại đây rất đa đạng và phong phú như gạo sạch, rau củ quả an toàn cho đến các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, tôm, gà... Ngoài các loại thực phẩm quen thuộc của các HTX trong tỉnh như thịt dê, cơm cháy chà bông, nấm; còn có một số thực phẩm nổi tiếng của khắp các vùng miền như gạo Séng cù, nấm hương rừng Bắc Cạn, hạt tiêu đen Đắk Lắk, đường thốt nốt... 
Đây là cửa hàng nông sản an toàn thứ 3 trên địa bàn thành phố Ninh Bình và là cửa hàng thứ 12 trên địa bàn tỉnh được Hội Nông dân tỉnh triển khai xây dựng. Qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm nông sản có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh tới người tiêu dùng.

Tác giả bài viết: pv

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8

Hôm nay: 586

Tổng lượt truy cập: 349205