Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ sáu, 25/02/2022

Sáng ngày 23/2/2022, đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh, Bệnh viện đa khoa huyện Kim Sơn và Thầy thuốc ưu tú Ngô Văn Quốc, nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Sơn nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022). Cùng dự có lãnh đạo: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Y tế, lãnh đạo huyện Yên Khánh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bùi Hoàng Hà, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã tặng lẵng hoa tươi thắm và quà cho Bệnh viện đa khoa huyện Kim Sơn, Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ; ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong rằng trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa huyện Kim Sơn, Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, huy động các nguồn lực, nỗ lực, cố gắng xây dựng Bệnh viện, Trung tâm ngày càng phát triển, vững mạnh; áp dụng thêm nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế tối đa dịch bệnh lây lan tại khu, cụm công nghiệp, đóng góp cùng ngành y tế sớm đẩy lùi dịch bệnh; tạo điều kiện cho y, bác sĩ học nâng cao trình độ để phát triển kỹ thuật của bệnh viện như mở rộng các loại hình đào tạo ở tuyến trên, đào tạo tại chỗ, đào tạo dài hạn, đào tạo ngắn hạn. Nhân đây, đồng chí đề nghị các lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo các huyện quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ Bệnh viện, Trung tâm nguồn lực, kinh phí hoạt động cũng như xây dựng cơ sở vật chất phục vụ nhiệm vụ chuyên môn tốt, đảm bảo quy mô Bệnh viện, Trung tâm xanh, sạch, đẹp, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Thầy thuốc ưu tú Ngô Văn Quốc, nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Sơn. Chúc Thầy thuốc ưu tú sức khỏe, hạnh phúc, tuy thầy thuốc về nghỉ chế độ nhưng luôn phát huy trí tuệ, y đức của người thầy thuốc chung sức cùng ngành Y tế và nhân dân trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và phòng, chống dịch Covid-19./.

Tác giả bài viết: Phòng TT-DN