Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hoàng Hà được điều động giữ chức Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

Thứ ba, 07/11/2023

Sáng ngày 07/11/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Bùi Hoàng Hà, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đỗ Việt Anh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại biểu lãnh đạo: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các Ban của HĐND tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XI; cán bộ, chuyên viên cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Ảnh: Đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Hội nghị đã nghe đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đọc quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đến nhận công tác tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024 và chỉ định giữ chức Bí thư Đảng đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh từ ngày 7/11/2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà là cán bộ lãnh đạo được đào tạo bài bản, đảm nhận vị trí lãnh đạo chủ chốt của nhiều cơ quan, đơn vị trên nhiều lĩnh vực khác nhau, nhận được sự tín nhiệm của tập thể đơn vị nơi công tác, được cấp có thẩm quyền đánh giá hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Việc điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Hoàng Hà giữ chức Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024 là dấu mốc quan trọng trong quá trình công tác, phấn đấu và trưởng thành của đồng chí, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng rằng, thời gian tới, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà tiếp tục tích cực học tập, rèn luyện, nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt đặc điểm, chức năng, nhiệm vụ của lĩnh vực công tác mới; phát huy tố chất, năng lực, phẩm chất, cùng tập thể Đảng đoàn, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện toàn diện, có hiệu quả mọi nhiệm vụ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, phân công giao nhiệm vụ của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy; sự tín nhiệm, thống nhất cao của các vị Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. Đồng thời cảm ơn các đồng chí trong Đảng đoàn HĐND tỉnh, lãnh đạo HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh...đã ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng chí thực hiện nhiệm vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, tiếp thu kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, cùng tập thể cán bộ công chức, người lao động trong cơ quan hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Ảnh: Đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Hoàng Hà

Ảnh: Đồng chí Tống Quang Thìn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Hoàng Hà

Ảnh: Đồng chí Đỗ Việt Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Hoàng Hà