Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp 27/7

Thứ tư, 25/07/2018
Ngày 24/7, đồng chí Trần Hồng Quảng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các thương, bệnh binh trên địa bàn huyện Nho Quan Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sĩ. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh; lãnh đạo huyện Nho Quan.
Đến thăm, tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan - nơi đang chăm sóc 151 đối tượng, trong đó có 77 thương, bệnh binh đặc biệt, đồng chí Trần Hồng Quảng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện ăn ở và động viên các thương, bệnh binh đang điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm tiếp tục phát huy phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ, vượt lên mọi nghịch cảnh, chiến thắng bệnh tật để sống vui, sống khỏe, chứng kiến sự đổi thay từng ngày của quê hương, đất nước.
Đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các cán bộ, viên chức của Trung tâm đã đạt được trong những năm qua, nhất là trong việc điều trị, điều dưỡng cho các thương, bệnh binh. Hiện nay, Mặc dù còn nhiều khó khăn, song đội ngũ cán bộ, viên chức của Trung tâm đã cần mẫn, dành tình cảm, trí tuệ và công sức để chăm sóc các thương bệnh binh. Nhờ đó, sức khỏe của thương, bệnh binh được ổn định, giữ vững tinh thần lạc quan.
Tiếp đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Trung Nguyên ở thôn Lộc Ân, xã Phú Lộc. Ông Nguyễn Trung Nguyên là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Đồng chí Trần Hồng Quảng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống gia đình ông Nguyễn Trung Nguyên, đồng thờimong muốn ông Nguyên và gia đình luôn pháthuy truyền thống cách mạng, vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng bệnh tật để tiếp tục động viên các con học tập, lao động tốt và tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.
Đồng chí cũng đề nghị các sở, ban, ngành và huyện Nho Quan tiếp tục tạo điều kiện, quan tâm, chăm lo hơn nữa đến công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ và các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Phan Thùy Linh - Phòng Thông tin Dân nguyện

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 3

Hôm nay: 129

Tổng lượt truy cập: 348748