Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Công tác ĐBQH, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thăm, chúc Tết, tặng quà tỉnh Ninh Bình

Thứ hai, 16/01/2023

Chiều ngày 13/01/2023, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban công tác đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình cùng đoàn công tác của Ban Công tác đại biểu, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã tới thăm, chúc tết một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đối tượng chính sách, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Quý Mão năm 2023.

* Tiếp và làm việc với đoàn tại Trụ sở Tỉnh ủy có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo: Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Chúc Tết tại Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh bày tỏ vui mừng, phấn khởi và chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đạt được trong năm 2022. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, tập trung, đoàn kết, thống nhất, bản lĩnh, sáng tạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự chung sức, đồng lòng quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân, tỉnh Ninh Bình đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 17/17 chỉ tiêu kế hoạch năm. Đồng chí tin tưởng với truyền thống đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh, Ninh Bình sẽ tiếp tục đạt những thành tựu cao hơn nữa, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão, đồng chí Nguyễn Thị Thanh chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh một năm dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc, gia đình an khang, thịnh vượng. Năm mới, niềm tin mới, quyết tâm mới, khí thế mới, động lực mới và thắng lợi mới.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Kết quả đạt được trong năm 2022 là sự cố gắng, nỗ lực của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của toàn dân và cộng đồng doanh nghiệp, là tâm huyết, trí tuệ, công lao của các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ, là kết quả của những định hướng chiến lược, những chính sách phát triển và thu hút đầu tư từ nhiều nhiệm kỳ trước và đến nay đã, đang phát huy hiệu quả. Những kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình đạt được có dấu ấn và đóng góp quan trọng của cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thanh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình, người có nhiều tâm huyết, trăn trở với sự phát triển của quê hương. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Trung ương và đặc biệt là của cá nhân đồng chí Trưởng Ban công tác đại biểu Quốc hội để tỉnh Ninh Bình tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và những năm tiếp theo. 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc đồng chí Nguyễn Thị Thanh cùng Đoàn công tác và gia đình bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, năm mới nhiều thắng lợi mới.

* Tại Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Nho Quan, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, đồng chí Mai Văn Tuất cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các thương, bệnh binh tại Trung tâm. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh khẳng định, Đảng và Nhà nước ta đã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt các công tác liên quan đến thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng; coi việc chăm lo cho đời sống của thương, bệnh binh là nhiệm vụ quan trọng.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Nguyễn Thị Thanh tặng phần quà trị giá 5 triệu đồng và tiền mặt 50 triệu đồng; đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng phần quà của tỉnh cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm.

* Tại Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng 300 suất quà cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Cựu thanh niên xung phong, Hội người mù, Hội nạn nhân chất độc da cam và Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia. Đồng chí mong muốn các tổ chức sẽ gửi tới tận tay các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, qua đó nhằm chăm lo tốt hơn cho đời sống hội viên, để họ đón Tết cổ truyền đầm ấm, an vui hơn.

* Tại Công ty TNHH REGIS thuộc Cụm công nghiệp Văn Phong, huyện Nho Quan, đồng chí Trưởng Ban Công tác đại biểu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Công ty đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là công tác chăm lo về đời sống, việc làm cho người lao động với mức thu nhập bình quân 7,5 triệu đồng/người/tháng.

Bước sang năm mới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh chúc Công ty ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi chiến lược sản xuất, kinh doanh, trở thành thương hiệu mạnh trong sản xuất giày da, từ đó không chỉ nâng cao thu nhập, cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Nho Quan và của tỉnh. Đồng chí cũng mong muốn Công đoàn Công ty và các cấp Công đoàn trong tỉnh tiếp tục là cầu nối, xây dựng mối quan hệ hài hòa, phát triển bền vững giữa chủ doanh nghiệp và công nhân lao động.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã trao tặng quà cho đại diện doanh nghiệp và 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Mai Văn Tuất, thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh tặng phần quà của tỉnh cho đại diện lãnh đạo Công ty./.

Tác giả bài viết: Phòng TTDN

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6

Hôm nay: 516

Tổng lượt truy cập: 349135