Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Quốc khánh 2/9

Thứ năm, 07/09/2017
Sáng 31/8, đồng chí Trần Hồng Quảng – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà các cụ là cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn thành phố Ninh Bình, huyện Yên Khánh và huyện Kim Sơn.
Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo: thành phố Ninh Bình, huyện Yên Khánh và Kim Sơn.
Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng đã tới thăm cụ Đinh Văn Đạt, phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình; cụ Nguyễn Văn Cáp, xã Khánh An, huyện Yên Khánh và cụ Phan Như Hữu, xã Hùng Tiến, huyện Kim Sơn.


 Nguyễn Văn Cáp, xã Khánh An, huyện Yên Khánh


Đồng chí Trần Hồng Quảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm cụ Phan Như Hữu, xã Hùng Tiến, huyện Kim Sơn
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà và chúc các cụ mạnh khoẻ, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ đi trước đã đóng góp, cống hiến công sức cho Đảng, quê hương phát triển. Đồng chí mong muốn các cán bộ tiền khởi nghĩa tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tích cực vận động viên con, cháu thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chung sức hiến kế thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng NTM tại địa bàn.
Qua đây, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã ghi nhận công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện chế độ chính sách với người có công của các địa phương, tiếp tục phát huy, quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, cũng như tinh thần đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã cống hiến trong cuộc đấu tranh vì hòa bình và độc lập dân tộc và cho sự phát triển bền vững của quê hương Ninh Bình ngày nay.
 

Tác giả bài viết: Phan Thùy Linh - Phòng Thông tin Dân nguyện

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 4

Hôm nay: 587

Tổng lượt truy cập: 349206