Đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự chương trình tặng sữa học đường

Thứ ba, 15/01/2019
Ngày 10/01/2019, tại trường mầm non Nam Thành (thành phố Ninh Bình), Công ty cổ phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tặng sữa hưởng ứng Chương trình sữa học đường quốc gia. Đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chỉ đạo chương trình. Cùng dự có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn, UBND thành phố Ninh Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện Kim Sơn, Yên Mô, thành phố Ninh Bình; cán bộ, giáo viên và các cháu học sinh trường Mầm non Nam Thành.
 Tại buổi trao tặng, Công ty cổ phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) đã trao tặng 180.000 hộp sữa cho học sinh của 121 trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố Ninh Bình, huyện Kim Sơn, huyện Yên Mô với khẩu phần 3 bữa sữa/bé.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận hoạt động ý nghĩa của Công ty Sữa VPMilk, góp phần quan trọng trong việc thực hiện Công ước quốc tế về Quyền trẻ em, Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em của Việt Nam. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị tiếp nhận tài trợ sữa của Công ty cổ phần sữa VPMilk cho trẻ em mầm non và tiểu học cần được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả; kết hợp đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, truyền thông, tư vấn trong toàn ngành và xã hội về việc khuyến khích trẻ được uống sữa học đường đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả, hoàn thành Đề án chương trình sữa học đường của tỉnh Ninh Bình./.

Tác giả bài viết: Bùi Đào Hồng

Nguồn: Phòng Tổng hợp