Đại hội Chi bộ Tổng hợp – Thông tin, Dân nguyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ ba, 18/02/2020
Sáng ngày 18.02.2020, Chi bộ Tổng hợp – Thông tin, Dân nguyện tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là chi bộ đầu tiên của Đảng bộ tổ chức đại hội để rút kinh nghiệm cho các chi bộ khác.
Đến dự đại hội có các đồng chí: Bùi Hoàng Hà, TUV, Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Thị Nhung, TUV, Bí thư Đảng ủy cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy cơ quan; Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc đảng ủy và các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ.
Chi bộ Tổng hợp – Thông tin, Dân nguyện hiện có 10 đảng viên (6 nữ, 5 nam), 100% đảng viên trong chi bộ được đào tạo cơ bản, có trình độ chuyên môn đại học và trên đại học, có kinh nghiệm công tác trên các lĩnh vực khác nhau. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, tất cả đảng viên tích cực thực hiện tốt nghị quyết nhiệm kỳ, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên. Qua học tập và làm theo gương Bác, nhiều cán bộ, đảng viên của chi bộ đã nêu gương tốt trong rèn luyện đạo đức lối sống, có ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao; nội bộ đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đánh giá hoạt động cả nhiệm kỳ, chi ủy lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt các mặt hoạt động trong công tác xây dựng Đảng, cơ bản đạt các chỉ tiêu đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Bí thư Đảng ủy cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020; nhiệm kỳ qua chi bộ đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, chi bộ quan tâm đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, chỉ đạo; quan tâm hơn trong việc nắm bắt tình hình đảng viên; phải không ngừng nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên. Tăng cường đoàn kết, gắn bó trong nội bộ; cân nhắc trong việc lựa chọn bầu Ban Chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
Tại đại hội, các đảng viên đã thảo luận những mặt còn hạn chế và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 là tiếp tục kiện toàn, nâng cao chất lượng đảng viên về đạo đức chính trị và chuyên môn phù hợp. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đại hội cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đảng ủy Cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng
BCH Chi ủy Chi bộ Tổng hợp, TT-DNnhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội đã thống nhất cao trong bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí, đồng chí Trần Thị Thùy Dương, Trưởng phòng Tổng hợp được bầu làm bí thư chi bộ; đồng chí Bùi Đào Hồng, chuyên viên phòng Tổng hợp được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thùy Dương - Phòng Tổng hợp