Đại hội Chi bộ Hành chính –Tổ chức –Quản trị thuộc Đảng bộ cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh Ninh Bình

Thứ ba, 03/03/2020
Sáng ngày 28/02/2020, tại Phòng họp số 1, Trụ sở cơ quan HĐND tỉnh, Chi bộ Hành chính – Tổ chức - Quản trị trực thuộc Đảng bộ cơ quan Văn HĐND tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Về dự và phát biểu chỉ đạo đại hội có đồng chí Tô Quốc Việt, Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; dự đại hội còn có toàn thể đảng viên Chi bộ Hành chính –Tổ chức – Quản trị.
Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Chi bộ khóa I và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy, nhiệm kỳ 2017-2020 trình tại Đại hội; Báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; quy chế bầu cử trong đảng và đề án nhân sự bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020–2022. Cũng tại Đại hội, các đảng viên đã phát biểu tham luận, các ý kiến tham luận thể hiện sâu sắc tính đoàn kết, sức chiến đấu, tính xây dựng của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại biểu dự hội nghị đồng tình.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tô Quốc Việt, Đảng ủy viên Đảng ủy cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí cũng nêu lên những nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới rất cần sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy cũng như sự đoàn kết thống nhất của tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Bầu Ban Chấp hành gồm 03 đồng chí; đồng chí Trần Thị Thu Liễu, Trưởng phòng HC-TC-QT được bầu làm Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 12/12 phiếu, đạt 100%; đồng chí Nguyễn Thùy Linh – Phó Trưởng phòng HC-TC-QT được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 12/12 phiếu, đạt 100%.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi bộ khóa II

Đ/c Tô Quốc Việt, Đảng ủy viên, Phó Chánh VP HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng
BCH khóa II Chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị

Tập thể Chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thùy Linh – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2020 đã cảm ơn ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Hành chính – Tổ chức - Quản trị nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hằng - Phòng HC-TC-QT