Đại hội Chi bộ Công tác Quốc hội, nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ hai, 08/08/2022

Chiều ngày 04/8/2022, Chi bộ Công tác Quốc hội tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Dự đại hội có đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Vũ Thị Liễu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Công tác Quốc hội.

Ảnh: Chi bộ Công tác Quốc hội nhiệm kỳ 2022-2025

Chi bộ Công tác Quốc hội hiện có 05 đảng viên (2 nam, 3 nữ); 100% đảng viên trong Chi bộ có trình độ chuyên môn đại học và trên đại học. Nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đã đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các lĩnh vực.

Tại Đại hội, các đảng viên Chi bộ đã thảo luận sôi nổi, tham gia nhiều ý kiến có chất lượng vào các báo cáo chính trị trình đại hội, nhất là các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2022-2025, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao tâm huyết của cán bộ, đảng viên dự Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Thị Liễu, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ, đề nghị Chi bộ trong nhiệm kỳ tới thực hiện tốt các giải pháp đã đề ra và khắc phục triệt để các tồn tại, hạn chế đã chỉ ra trong báo cáo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Ảnh: Đồng chí Vũ Thị Liễu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Công tác Quốc hội nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Đinh Thị Thu Thủy, Trưởng phòng Công tác Quốc hội được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Vân Giang, Phó Trưởng phòng Công tác Quốc hội được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ. Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đối với Chi bộ và tin tưởng nhiệm kỳ mới, với tinh thần đoàn kết, Chi bộ Công tác Quốc hội tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thu Thủy - Trưởng phòng Công tác Quốc hội