Đại hội Chi bộ Công tác hội đồng nhân dân

Thứ ba, 03/03/2020
Chiều ngày 28/02/2020, Chi bộ Công tác Hội đồng nhân dân tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Công tác Hội đồng nhân dân.
Chi bộ Công tác hội đồng nhân dân hiện có 8 đảng viên (7 nam, 1 nữ). 100% đảng viên trong Chi bộ được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn đại học và trên đại học, có kinh nghiệm công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2017-2020. Tại Đại hội, các đảng viên Chi bộ đã thảo luận sôi nổi, tham gia nhiều ý kiến vào các báo cáo trình đại hội, nhất là các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2022, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Bí thư Đảng ủy cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ; đồng chí nhấn mạnh đây là Chi bộ tiêu biểu trong các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra tại đại hội.

Đại hội bỏ phiếu bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đ/c Nguyễn Thị Nhung, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh
tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ Công tác HĐND khóa II

Tập thể Chi bộ Công tác hội đồng nhân dân

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Vũ Đức Thắng, Phó Trưởng phòng Tổng hợp được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Bùi Quốc Hiệp, chuyên viên Phòng Tổng hợp được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ. Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh đối với Chi bộ; bày tỏ tin tưởng nhiệm kỳ mới, với tinh thần đoàn kết, Chi bộ Công tác Hội đồng tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả bài viết: Phan Thùy Linh - Phòng Tổng hợp