Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XV

Thứ tư, 30/11/2022

Trong các ngày từ ngày 21 đến ngày 24/11/2022, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XV tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại các hội nghị tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh thông báo tới cử tri thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XV; Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XV.

Cử tri các huyện, thành phố bày tỏ phấn khởi trước những kết quả đạt của tỉnh được trong phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua, đánh giá cao những đổi mới trong hoạt động của HĐND tỉnh, nhất là trong hoạt động chất vấn, trả lời chất vấn, qua đó đã tạo được niềm tin của nhân dân vào đại biểu và cơ quan dân cử; đồng thời phản ánh những khó khăn trong sản xuất, đời sống hàng ngày và kiến nghị với đại biểu nhiều ý kiến, tập trung vào các lĩnh vực phát triển nông nghiệp nông thôn, xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu, giao thông vận tải, tài nguyên môi trường, xây dựng cơ bản, các chế độ liên quan đến chính sách xã hội.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại các huyện, thành phố cảm ơn, ghi nhận các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của cử tri, đồng thời làm rõ một số nội dung kiến nghị của cử tri. Các ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh sẽ được đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng theo quy định.

 

 

Tác giả bài viết: Phòng TTDN

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 535

Tổng lượt truy cập: 349154