Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Yên Khánh

Thứ năm, 18/06/2020
Sáng ngày 15/6/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Yên Khánh đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh khóa XIV tại nhà văn hóa xã Khánh Trung. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Vũ Nam Tiến, TUV, Giám đốc Sở NN&PTNT; Phan Thành Công, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Khánh. Cùng dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo: UBMTTQVN tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Khánh cùng các vị đại biểu HĐND huyện Yên Khánh.
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đã có 5 cử tri phát biểu, bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị một số vấn đề liên quan đến chế độ chính sách, giao thông nông thôn, văn hóa – giáo dục như: sớm thực hiện hỗ trợ cho các đồng chí nghỉ việc theo đề án tinh giản biên chế; tiếp tục có chính sách thu hút biên chế giáo viên tiểu học trên địa bàn xã Khánh Trung, xây dựng thêm các phòng học để đáp ứng yêu cầu dạy và học trong các nhà trường hiện nay; tiếp tục hỗ trợ xi măng để nhân dân các xóm hoàn thiện, nâng cao tiêu chí đường giao thông; cho ứng trước một phần kinh phí để các thôn xây dựng NTM kiểu mẫu hoàn thiện các tiêu chí kịp tiến độ trong năm 2020; có chính sách hỗ trợ tái đàn lợn do bị ảnh hưởng của dịch tả lợn Châu Phi cho các hộ chăn nuôi nhỏ, lẻ.
Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phan Thành Công, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đánh giá và giải trình, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc.
*Cũng trong sáng ngày 15/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Yên Khánh và đại biểu HĐND huyện Yên Khánh có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Khánh Vân.

Tác giả bài viết: Phan Thùy Linh - Phòng Tổng hợp

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 20

Hôm nay: 533

Tổng lượt truy cập: 349152