Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, lãnh đạo quản lý đối tượng 3

Thứ sáu, 19/04/2019
Sáng 17/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy quản lý (đối tượng 3). Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh dự và chủ trì lớp bồi dưỡng.
Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh, các cơ quan Đảng, đoàn thể chính trị xã hội của tỉnh, các sở, ban ngành và tương đương cấp tỉnh, chủ tịch các Hội có tính chất đặc thù của tỉnh, lãnh đạo một số doanh nghiệp Nhà nước hạng II và tương đương trở lên; các đồng chí diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý ở cấp huyện.

Lớp bồi dưỡng đã được nghe Trung tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Phước Thuận, nguyên Cục trưởng Cục An ninh mạng (Bộ Công an) giới thiệu chuyên đề: Không gian mạng và vấn đề bảo vệ An ninh Quốc gia. Với các nội dung chính về không gian mạng; nhận thức và hành động của quốc gia về an ninh mạng; an ninh mạng ở Việt Nam và những vấn đề đặt ra.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên có thêm thông tin về không gian mạng; hiểu thấu đáo hơn về tình hình an ninh mạng trên thế giới và Việt Nam; các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh các hoạt động sai trái trên không gian mạng, các giải pháp bảo mật thông tin...

Từ đó nâng cao nhận thức, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý đối với các vấn đề liên quan đến an ninh mạng, đảm bảo đúng chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, mà trước hết là thực hiện tốt hơn Luật An ninh mạng.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày (17 và 18/4); ngày 18/4, các học viên sẽ được nghe chuyên đề "Quản lý kinh tế, quản lý xã hội đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng 4.0".

Tác giả bài viết: Tô Hồng Vân - Phòng Tổng hợp

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6

Hôm nay: 111

Tổng lượt truy cập: 348730