Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Ban Pháp chế HĐND tỉnh khảo sát một vụ việc liên quan đến hoạt động tín dụng ngân hàng

Thứ sáu, 15/03/2019
Ngày 14/3, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức phiên giải trình việc thực hiện pháp luật đối với một số vụ việc chưa có điều kiện thi hành án liên quan đến hoạt động tín dụng ngân hàng trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Đoàn công tác đến khảo sát thực trạng tài sản thế chấp phải thi hành án ở thôn Kênh Gà (xã Gia Thịnh).
Tham gia giải trình có đại diện Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Chi Cục thi hành án dân sự huyện Gia Viễn, Chi nhánh Ngân hàng nhà nước Việt Nam tỉnh, Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Ninh Bình, đại diện HĐND huyện, đại diện các địa phương ở huyện Gia Viễn có tài sản thế chấp.
Tại phiên giải trình, cơ quan thi hành án, ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay báo cáo tình hình thi hành án đối với vụ việc có liên quan, như số hợp đồng tín dụng, số tiền đã được Tòa án các cấp giải quyết, số tiền đang yêu cầu tòa án giải quyết, công tác thẩm định đối với những hợp đồng tín dụng liên quan đến vụ việc chưa có điều kiện thi hành án...
Ngay sau khi giải trình, Ban Pháp chế HĐND và cơ quan thi hành án, ngân hàng đã đến khảo sát thực trạng tài sản thế chấp của các tổ chức, cá nhân thi hành án các địa phương: thị trấn Me, xã Gia Thịnh và xã Gia Trung (Gia Viễn).
 

Tác giả bài viết: BPC

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 10

Hôm nay: 117

Tổng lượt truy cập: 348736