Kỳ họp thư 11 – HĐND huyện Yên Mô khóa XIII

Thứ ba, 23/07/2019
Kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân huyện Yên Mô, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra trong 2 từ ngày 18 đến ngày 19/7/2019.
Về dự kỳ họp có đồng chí Mai Văn Tuất, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Mô và các đồng chí trong BTV Huyện uỷ; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Yên Mô; các đại biểu HĐND huyện.
Tại kỳ họp, HĐND huyện đã xem xét, thảo luận, cho ý kiến đối với 21 báo cáo của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện, UBND huyện, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Tòa án nhân dân huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Chi cục Thi hành án dân sự huyện; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn đối với thủ trưởng các cơ quan chuyên môn của UBND huyện; thực hiện công tác nhân sự thuộc thẩm quyền. HĐND huyện đã thảo luận xem xét, thông qua 10 dự thảo nghị quyết.

Tác giả bài viết: Phương Lan - Phòng Tổng hợp