Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng

Thứ năm, 13/01/2022

Sáng ngày 31/12/2021, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm Trưởng 3 phòng chuyên môn của Văn phòng. Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các phòng thuộc Văn phòng, công chức, người lao động Văn phòng. Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị đã công bố 03 Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Công tác Quốc hội, Trưởng phòng Công tác HĐND, Trưởng phòng Thông tin, Dân nguyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm Trưởng phòng (Từ trái sang: Đ/c Đinh Thị Thu Thủy, Trưởng phòng Công tác Quốc hội; Đ/c Vũ Đức Thắng, Trưởng phòng Công tác Quốc hội; Đ/c Nguyễn Thị Nhung, Chánh Văn phòng; Đ/c Nguyễn Thùy Linh, Trưởng phòng Thông tin, Dân nguyện)

Thay mặt Lãnh đạo Văn phòng, đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm và đề nghị trên cương vị Trưởng phòng, từng đồng chí rà soát nhiệm vụ của phòng, tiếp tục nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng để đáp ứng đòi hòi ngày càng cao trong công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH và của HĐND tỉnh; phát huy truyền thống đoàn kết, hỗ trợ nhau trong từng phòng, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng để đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công; chấp hành nghiêm nội quy, quy chế, kỷ luật hành chính.

Thay mặt các đồng chí vừa nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Đinh Thị Thu Thủy, Trưởng phòng Công tác Quốc hội hứa sẽ luôn nỗ lực, trách nhiệm, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ; các phòng có sự phối hợp nhịp nhàng trong thực hiện nhiệm vụ; luôn trau dồi, tự học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng đòi hỏi của công việc. Đồng chí cũng mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để các phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Tác giả bài viết: Phòng TTDN

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6

Hôm nay: 822

Tổng lượt truy cập: 349441