Main
Chủ nhật, ngày 16/06/2024

Gặp mặt Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước

Thứ hai, 28/08/2023

Chiều ngày 28/8/2023, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2023). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Bùi Hoàng Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và lãnh đạo, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt

Ảnh: Chương trình văn nghệ chào mừng tại buổi gặp mặt

Ảnh: Chương trình văn nghệ chào mừng tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên và người lao động Văn phòng ĐBQH và HĐND tỉnh đã ôn lại truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước nói chung, Văn phòng ĐBQH và HĐND tỉnh Ninh Bình nói riêng. Trong suốt chặng đường phát triển, mặc dù có những thay đổi về cơ cấu tổ chức và gặp nhiều khó khăn, thách thức, song các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh luôn phát huy truyền thống đoàn kết, trách nhiệm, tận tụy, nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tham mưu và phục vụ tốt các hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh.

Ảnh: Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước

Ảnh: Các Ban của HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, thành tích và đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng trong thời gian tiếp theo, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị cán bộ, công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp tục đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý cán bộ. Quan tâm đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức Văn phòng. Chăm lo đời sống của cán bộ, công chức, người lao động. Xây dựng môi trường làm việc dân chủ, đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương. Tăng cường mối quan hệ phối hợp với các cơ quan, tổ chức có liên quan, nhất là phải chủ động phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy trong việc chuẩn bị tổ chức kỳ họp HĐND tỉnh, tạo sức mạnh tổng hợp để đưa Văn phòng tiếp tục có bước phát triển mới, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng, đồng chí Hoàng Trung Kiên, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp thu và cảm ơn những ý kiến đóng góp của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh. Đồng chí khẳng định quyết tâm: Phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng sẽ luôn không ngừng rèn luyện, nỗ lực, đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi vào những nhiệm vụ thành tựu phát triển kinh tế-xã chung của tỉnh.

Tác giả bài viết: Phòng Thông tin, Dân nguyện

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6

Hôm nay: 715

Tổng lượt truy cập: 325635