Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Hội nghị tổng kết công tác Đảng và Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ ba, 17/01/2023

Sáng ngày 13/01/2023, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí: lãnh đạo HĐND tỉnh; lãnh đạo Đoàn ĐBQh tỉnh; Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đọc công bố Quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc chuẩn y kết quả bầu Bí thư Đảng ủy là đồng chí Hoàng Trung Kiên, Chánh Văn phòng là Bí thư Đảng ủy cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Sau đó, Hội nghị tiếp tục nghe Báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham gia phát biểu thảo luận, các đảng viên cơ bản nhất trí và thống nhất cao dự thảo Báo cáo kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Đảng uỷ Văn phòng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả của Đảng uỷ Văn phòng đạt được trong năm 2022, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại cần khắc phục. Để làm tốt các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo, đồng chí đề nghị các cán bộ đảng viên cần bám sát, chủ động, tích cực tham mưu cho cấp uỷ triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; đề ra các giải pháp cụ thể nhằm khắc phục những hạn chế trong năm 2022.

 Tại hội nghị tổng kết, Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã công bố các quyết định khen thưởng đối với 01 tập thể và 07 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ./.

Sau Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và Công đoàn Văn phòng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động và tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 .

Tại Hội nghị được nghe Báo cáo tóm tắt tổng kết hoạt động Văn phòng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ Văn phòng năm 2023; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo hoạt động công đoàn năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023...

 Năm 2022, Văn phòng đã hoàn thành 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức và Chương trình công tác trọng tâm đã đề ra. Trong không khí cởi mở, dân chủ, thẳng thắn, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng được bày tỏ những nguyện vọng, kiến nghị đến lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Các ý kiến nêu ra đều được lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp thu và trả lời ngay tại buổi đối thoại. Qua đó đã tạo mối quan hệ gắn kết giữa cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh. 

Tiếp đó, Hội nghị tiến hành nội dung công bố các quyết định thi đua, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Sau nội dung phát động thi đua, đồng chí Chánh Văn phòng và đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ quan thống nhất, cùng ký kết giao ước thi đua năm 2023 nhằm khơi dậy nội lực và phát huy cao độ tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức và người lao động nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Phòng TTDN

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6

Hôm nay: 822

Tổng lượt truy cập: 349441