Gặp mặt nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021 – 2022

Thứ ba, 07/06/2022

Ngày 29/5/2022, BCH Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì, phối hợp với Công đoàn cơ quan Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt trao thưởng cho các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đạt thành tích cao năm học 2021 - 2022 và trao quà nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phạm Hồng Thái, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy lời dạy của Bác “Trẻ em như búp trên cành”, thiếu niên, nhi đồng chính là mầm xanh của đất nước, cần phải được quan tâm, chăm sóc và giáo dục thật chu đáo. Buổi gặp mặt đã tạo thêm niềm phấn khởi và động lực để các cháu tiếp tục cố gắng, siêng năng học tập, ngoan ngoãn và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Phòng TTDND