Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XV

Thứ sáu, 23/06/2023

Từ ngày 15 đến ngày 23/6/2023, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã hoàn thành việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XV ở 15 điểm với sự tham dự của gần 3.000 cử tri và 96 lượt cử tri phát biểu ý kiến.

Qua tiếp xúc cử tri, cử tri đều nhất trí cao với các nội dung đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã trình bày; đồng thời bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả tích cực phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2023. Bên cạnh đó, cử tri cũng thẳng thắn đưa ra ý kiến, đề xuất, kiến nghị những vấn đề mà người dân đang quan tâm, cụ thể về: giao thông - thủy lợi, đất đai, môi trường, xây dựng cơ sở hạ tầng và chế độ chính sách trên địa bàn tỉnh…

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố tiếp thu và giải trình, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh cảm ơn những phát biểu tâm huyết, trách nhiệm của cử tri; các đại biểu HĐND tỉnh đã giải trình, làm rõ những vấn đề mà cử tri quan tâm. Các ý kiến của cử tri sẽ được Tổ đại biểu HĐND tỉnh nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp để trình tại kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XV.

Tác giả bài viết: Phòng TTDN