Main
Thứ hai, ngày 22/07/2024

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ

Thứ năm, 21/07/2022

Sáng 20/7, Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh.

Ảnh: Đồng chí Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh tặng quà các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và gửi lời chúc sức khỏe tới các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnhĐồng chí bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi thấy các thương binh, bệnh binh đều có sức khỏe ổn định. Điều này khẳng định sự quan tâm của các cấp, các ngành và đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên tại Trung tâm đã luôn tận tình chăm sóc. 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh nhấn mạnh, thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ công ơn, những cống hiến to lớn của các bậc cha anh đã đóng góp máu xương vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên nơi đây tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bù đắp những đau thương, mất mát để các thương, bệnh binh yên tâm điều trị, an dưỡng.

Ảnh: Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực  HĐND tỉnh thăm, tặng quà gia đình thương binh Đinh Thế Phương

Tiếp đó, đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã tới thăm và tặng quà gia đình thương binh Đinh Thế Phương, ở phố Phúc Nam, phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình. 

Ông Đinh Thế Phương là thương binh với tỷ lệ thương tật 81%, mang trong mình nhiều bệnh, sức khỏe yếu, song ông Phương luôn phát huy phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” và truyền thống của gia đình, nuôi dạy 3 người con trưởng thành, hiện đang công tác trong ngành Công an và Giáo dục. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc ông và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của quê hương./.

 

Tác giả bài viết: Phòng TTDN

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8

Hôm nay: 922

Tổng lượt truy cập: 360063