Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi xã Yên Lâm, huyện Yên Mô nhân dịp Tết Trung thu

Thứ sáu, 29/09/2023

Chiều ngày 28/9/2023, đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi xã Yên Lâm, huyện Yên Mô nhân dịp Tết Trung thu 2023. Cùng dự khai mạc Hội trại Trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có lãnh đạo: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh Đoàn, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Yên Mô, chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh.

Ảnh: Đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Lâm nhân dịp Tết Trung thu

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Yên Lâm và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc các cháu đón một Tết Trung thu tràn đầy niềm vui, an toàn, hạnh phúc. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận sự quan tâm chăm lo cho trẻ em của ngành Lao động TBXH và các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương; đồng thời đề nghị các ngành, các cấp tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Tạo điều kiện cho trẻ em được học tập, vui chơi trong môi trường tốt nhất để trẻ em phát triển toàn diện./.

Tác giả bài viết: Bùi Đào Hồng - Phòng Công tác HĐND