Main
Thứ sáu, ngày 19/07/2024

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu, 20/11/2015
Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND do đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên và học sinh Trường Mầm non Yên Hòa, huyện Yên Mô.
      Là một trường ở xã miền núi thuần nông song trong những năm học qua, cô và trò Trường Mầm non Yên Hòa đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác giảng dạy và học tập. Hiện nay, nhà trường có 3 điểm trường, 19 nhóm lớp với 463 học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng. 100% giáo viên có trình độ trên chuẩn, có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, mến trẻ. Nhà trường đã huy động và duy trì sĩ số trẻ đến lớp đạt 91,7% kế hoạch. Cơ sở vật chất, các phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, đảm bảo nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, năm học 2015-2016, Trường đã được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
      Tại buổi thăm và tặng quà cán bộ, giáo viên nhà trường, đ/c Bùi Mai Hoa đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh Trường Mầm non Yên Hòa phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trong những năm học tới.
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6

Hôm nay: 30

Tổng lượt truy cập: 354987