Main
Thứ năm, ngày 18/07/2024

Đồng chí Bùi Mai Hoa thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh Liệt sỹ

Thứ năm, 25/07/2019
Chiều ngày 23/7, đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7). Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện Nho Quan.

Đ/c Bùi Mai Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh thăm, tặng quà thương,
bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan

 
Đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan, đồng chí Bùi Mai Hoa ghi nhận và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến của các thương, bệnh binh, góp phần đem lại độc lập, tự do cho Tổ quốc; đồng thời động viên các thương, bệnh binh, nỗ lực vượt lên hoàn cảnh chiến thắng bệnh tật, sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ hôm nay học tập và noi theo. Đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động của Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan đạt được trong thời gian qua; đồng chí đề nghị cán bộ, y, bác sỹ, điều dưỡng của Trung tâm tiếp tục khắc phục khó khăn, nêu cao y đức, tinh thần trách nhiệm, yêu thương, chăm sóc, góp phần san sẻ và xoa dịu những nỗi đau của các thương, bệnh binh. Hiện nay, Trung tâm đang chăm sóc 151 đối tượng, trong đó có 75 thương, bệnh binh đặc biệt.

Đ/c Bùi Mai Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Tình
 
Tiếp đó, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Mai Hoa đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Trần Văn Tình ở xóm 3, xã Lạc Vân, huyện Nho Quan. Ông Tình là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, có 5 người con bị mất vì chất độc màu da cam, bản thân ông Tình hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo. Ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống của gia đình, đồng chí Bùi Mai Hoa mong muốn ông Tình luôn phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng bệnh tật, tập trung phát triển kinh tế gia đình.

Tác giả bài viết: Phan Thùy Linh - Phòng Tổng hợp

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 14

Hôm nay: 1270

Tổng lượt truy cập: 354953