Main
Thứ ba, ngày 23/07/2024

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng tại huyện Gia Viễn, Hoa Lư

Thứ hai, 09/09/2019
Chiều 27/8, đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa của huyện Gia Viễn và Hoa Lư nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Cùng đi có đại diện lãnh đạo: sở Lao động, Thương binh và xã hội; Văn phòng HĐND tỉnh; lãnh đạo huyện Gia Viễn và Hoa Lư.
Tại huyện Gia Viễn, đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Đoàn Minh Tân (1925) là cán bộ lão thành cách mạng, tại thôn Bích Sơn, xã Gia Vân và gia đình ông Hà Đình Thải (1925) là cán bộ tiền khởi nghĩa tại xóm 5, xã Gia Sinh.
Tại huyện Hoa Lư, đoàn đã đến thăm hỏi gia đình bà Nguyễn Thị Lềnh (1915), là cán bộ tiền khởi nghĩa, tại thôn Vũ Xá, xã Ninh Vân. Chồng bà nguyên là cán bộ Lão thành cách mạng đã từ trần năm 1984.
Đến thăm, tặng quà các gia đình, đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa. Đồng chí mong rằng, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực nêu gương sáng, dạy bảo con cháu chấp hành và thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao tặng các phần quà cho các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và gia đình. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới các cấp, các ngành và địa phương cần tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào “Uống nước nhớ nguồn”, có những việc làm thiết thực quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình người có công với cách mạng.
 

Tác giả bài viết: Phan Thùy Linh

Nguồn: Phòng Tổng hợp

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 12

Hôm nay: 24

Tổng lượt truy cập: 360087