Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Bế giảng lớp Cao cấp LLCT hệ không tập trung, khóa 2017- 2019

Thứ tư, 22/05/2019
Sáng 20.5.2019, tại Trường Chính trị tỉnh, Tỉnh uỷ phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I tổ chức lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh, khóa 2017-2019. Dự buổi lễ có các đồng chí: Tiến sĩ Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; PGS, TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng ban chỉ đạo lớp học. Cùng dự có lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Nội vụ, Tài chính và 89 học viên lớp học.
Qua đánh giá kết quả rèn luyện và học tập do cố vấn học tập của lớp báo cáo cho thấy, kết quả đạt được của lớp: 100% học viên đạt kết quả rèn luyện xuất sắc, 3 học viên kết quả học tập loại giỏi (chiếm tỷ lệ 3,37%), 72 học viên xếp loại khá (chiếm tỷ lệ 80,9%), không có học viên xếp loại trung bình. Có 3 học viên được Giám đốc học viện khu vực I tặng giấy khen và 8 học viên được Ban Tổ chức lớp học khen thưởng do đạt được thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và các hoạt động chung của lớp.
 

Đồng chí Trần Hồng Quảng,  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu lại lễ bế giảng
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng khẳng định: Những năm qua, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh đã đi vào nền nếp, thực hiện đào tạo, bồi dưỡng theo quy hoạch cán bộ, gắn đào tạo chuyên môn với đào tạo lý luận chính trị, gắn bồi dưỡng nghiệp vụ với rèn luyện năng lực thực tiễn, qua đó trình độ cán bộ đã được nâng lên rõ rệt, phát huy tốt trong hoạt động thực tiễn. Tỉnh ủy đã phối hợp chặt chẽ với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Học viện Chính trị khu vực I mở đến nay được 12 khóa học, với tổng số 1.353 cán bộ. Thông qua đào tạo, bồi dưỡng, Ninh Bình đã có được đội ngũ cán bộ vững vàng về lập trường tư tưởng chính trị, nắm vững đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, năng động, sáng tạo hoàn thành mọi nhiệm vụ.
Chúc mừng những thành tích đã đạt được của các học viên lớp CCLLCT, khóa 2017-2019, đồng chí đề nghị mỗi học viên phải thực sự tự giác, tích cực trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; có lập trường, quan điểm, bản lĩnh chính trị vững vàng để bảo vệ Cương lĩnh, đường lối của Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước; kiên quyết đấu tranh với những quan điểm sai trái, những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, tổ chức phản động, phần tử cơ hội và bất mãn chính trị; cần không ngừng tự học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn và kỹ năng, năng lực lãnh đạo quản lý; gắn lý luận với thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia luận giải những vấn đề mới, vấn đề khó mà thực tiễn đang đặt ra, góp phần xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng giàu mạnh, văn minh. Các học viên gương mẫu thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình, đồng chí cảm ơn sự giúp đỡ, ủng hộ của Ban Tổ chức Trung ương, Ban Giám đốc Học viên Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Khu vực I đã quan tâm, giúp đỡ tỉnh Ninh Bình trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới tỉnh Ninh Bình tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Học viện nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
 

Tác giả bài viết: Trần Thùy Dương - Phòng Tổng hợp

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 661

Tổng lượt truy cập: 349280