Main
Thứ năm, ngày 18/07/2024

Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Thứ hai, 05/09/2016
Thực hiện chương trình công tác năm 2016, trong các ngày 30,31/8 và 01/9/2016, Ban Văn hóa – Xã hội đã tổ chức giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại UBND huyện Nho Quan, UBND Yên Mô, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh và khảo sát tại UBND các xã: Văn Phương, Thạch Bình (huyện Nho Quan) và UBND xã Yên Hòa, xã Khánh Thượng (huyện Yên Mô).
Qua giám sát, Đoàn đã đánh giá những kết quả đạt được trong việc thực hiện chính sách pháp luật về tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác của địa bàn tỉnh Ninh Bình. Đoàn cũng đã chỉ ra những hạn chế và yêu cầu các đơn vị bám sát quy định để thực hiện tốt chính sách trong thời gian tới. Sau giám sát, Đoàn tổng hợp, hoàn thiện báo cáo kết quả giám sát gửi tới các đơn vị chịu sự giám sát và các đơn vị có liên quan. Đồng thời, Đoàn giám sát sẽ kiến nghị với Tỉnh ủy - HĐND – UBND tỉnh quan tâm chỉ đạo, triển khai tốt việc thực hiện chính sách, pháp luật về tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng - Phòng CTHĐ

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 16

Hôm nay: 1271

Tổng lượt truy cập: 354954