Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân tại Trụ sở Tiếp công dân của tỉnh

Thứ năm, 16/11/2023

Ngày 15/11/2023, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân của tỉnh. Cùng tham gia phiên tiếp có lãnh đạo và chuyên viên các cơ quan: Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Thanh tra tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Tiếp công dân tỉnh, UBND huyện Hoa Lư.

Ảnh: Quang cảnh buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp công dân, Thường trực HĐND tỉnh đã tiếp bà Dương Thị Bảy, địa chỉ tại thôn Trung, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư đề nghị cấp có thẩm quyền cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gia đình bà. Sau khi nghe nội dung kiến nghị của công dân và ý kiến phát biểu của các cơ quan chuyên môn, kết luận phiên tiếp công dân, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp thu ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân. Nội dung trên thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện Hoa Lư, đồng chí đề nghị UBND huyện Hoa Lư chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan kiểm tra, rà soát lại nội dung công dân kiến nghị và giải quyết theo quy định của pháp luật, báo cáo kết quả giải quyết về Thường trực HĐND trước ngày 30/12/2023.

Tác giả bài viết: Phòng Thông tin, Dân nguyện