Thường trực HĐND tỉnh tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Thứ năm, 05/10/2017
Sáng 4/10, đại diện Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Đinh Ngọc Hà – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới dự và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng xã Như Hòa (Kim Sơn) nhân dịp Tết trung thu.

Đ/c Đinh Ngọc Hà - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt tặng quà

Hòa chung không khí náo nức, rộn ràng của thiếu nhi cả nước, Ban chấp hành BCH Đoàn xã Như Hòa và các trường học trên địa bàn phối hợp tổ chức Hội trại Trung thu. Phát biểu tại buổi gặp mặt tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn các em học sinh sẽ cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, tương lai trở thành người có ích cho xã hội. Đồng chí cũng  đề nghị chính quyền địa phương, giáo viên, phụ huynh và toàn xã hội quan tâm hơn nữa tới các em thanh, thiếu nhi để các em có môi trường tốt phát triển toàn diện.

Tác giả bài viết: Phan Thùy Linh - Phòng Thông tin Dân nguyện