Thứ tư, 26/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 26/7/2023, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn các huyện Hoa Lư, Yên Mô. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, lãnh đạo các địa phương.

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sài, thôn Thượng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sài (sinh năm 1925) ở Thôn Thượng, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư và Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Duông (sinh năm 1928) ở thôn Bình Hải, xã Yên Nhân, huyện Yên Mô.

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Duông, xóm Trung Bình Hải, xã Yên Nhân, Yên Mô

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các mẹ. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí chúc các mẹ luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, tiếp tục động viên, giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Phòng TTDN