Main
Thứ năm, ngày 18/07/2024

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ ba, 31/05/2022

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, tặng quà một số Trường Mầm non trên địa bàn tỉnh.

 

* Sáng 01/6/2022, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà tại Trường Mầm non Ninh Tiến, TP. Ninh Bình. Cùng đi có đồng chí Lê Hữu Qúy, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Ninh Bình; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn, thành phố Ninh Bình.

 Ảnh: Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà trường Mầm non Ninh Tiến

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi ngày Quốc tế thiếu nhi tại Trường Mầm non Ninh Tiến, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc “vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc” tới các bạn nhỏ trường Mầm non Ninh Tiến nói riêng và trên địa bàn tỉnh nói chung. Chúc các em đón ngày Tết đầy ý nghĩa và ấm áp. Đồng chí nhấn mạnh: Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày để toàn xã hội dành sự yêu thương, quan tâm, chăc sóc tới các em. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền và cộng đồng xã hội tiếp tục có những hành động thiết thực để chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em, để các em luôn được sống trong tình yêu thương, vui vẻ, phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, là những mầm non tương lai trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

*Ngày 30/5/2022, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh  thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Văn Phong, huyện Nho Quan nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cùng đi có lãnh đạo: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn và UBND huyện Nho Quan.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Trường Mầm non Văn Phong 

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà, thăm hỏi, động viên và chúc các cháu có một ngày Tết thiếu nhi, một mùa hè vui tươi, an toàn và hạnh phúc. Chúc Trường Mầm non Văn Phong tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học./.

Tác giả bài viết: Phòng TTDN

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6

Hôm nay: 1260

Tổng lượt truy cập: 354943