Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán

Thứ năm, 25/01/2024

Sáng ngày 25/01/2024, đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đi thăm, tặng quà chúc Tết Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh; hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Khánh và huyện Gia Viễn.

Cùng đi có lãnh đạo: Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh; Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, huyện Yên Khánh, huyện Gia Viễn.

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, TUV, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh

Đồng chí Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm và trao tặng 40 suất quà trị giá hơn 40 triệu đồng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khánh Vân (Yên Khánh) và xã Gia Phú (Gia Viễn).

Tại các điểm đến thăm, tặng quà, đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh đã gửi tới các gia đình lời chúc sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm và mong các gia đình bước sang năm mới với sự hỗ trợ của các cấp, các ngành và cộng đồng sẽ nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, quan tâm hơn nữa đến đời sống nhân dân, nhất là gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người dân đón Tết thật vui tươi, hạnh phúc.

Đến thăm và tặng quà tại Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận những nỗ lực và kết quả đạt được của Hội trong những năm qua, đồng chí mong muốn Hội khắc phục khó khăn, tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các nạn nhân chất độc da cam, giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chúc cán bộ, hội viên của Hội đón năm mới bình an, hạnh phúc, đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới đến gia đình các nạn nhân da cam tỉnh Ninh Bình.

Tác giả bài viết: Phòng TTDN

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 10

Hôm nay: 816

Tổng lượt truy cập: 349435