Thứ bảy, ngày 27/07/2024

Hội nghị gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Thứ hai, 29/01/2024

Ngày 28/01/2024, Thường trực HĐND tỉnh và Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo: Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; công chức, người lao động đã nghỉ hưu và đang công tác tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí thân mật, đầm ấm, thay mặt Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh báo cáo kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong năm 2023. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động đã nghỉ hưu để các thế hệ tiếp theo kế thừa và phát huy, từng bước đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục quan tâm, góp ý đến hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, thay mặt Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà và chúc toàn thể các đồng chí cùng gia đình: Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang  -  Thịnh vượng./.

Tác giả bài viết: Phòng TTDN