Đồng chí Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội thăm, chúc Tết tại Ninh Bình

Thứ sáu, 26/01/2024

Sáng ngày 26/01/2024, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình cùng đoàn công tác đã tặng quà Tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Dự chương trình tặng quà có các đồng chí: Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Việt Dũng, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Hoàng Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Song Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; lãnh đạo một số tổ chức chính trị-xã hội; các tổ chức Hội đặc thù của tỉnh.

Ảnh: Đồng chí Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thanh cùng đoàn công tác tặng quà Tết cho các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh Ninh Bình

Với mong muốn cùng tỉnh Ninh Bình tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thanh đã trao 1 tỷ đồng để tặng quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, đồng chí đã tặng 1.100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các hội viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị-xã hội, Hội đặc thù của tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trân trọng cảm ơn tình cảm mà đồng chí Nguyễn Thị Thanh và đoàn công tác đã dành cho Đảng bộ, Nhân dân tỉnh Ninh Bình. Thời gian qua, tỉnh luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân, nhất là người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí đề nghị các tổ chức chính trị-xã hội, Hội đặc thù được nhận quà hỗ trợ sớm tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình đoàn viên, hội viên, đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng.

Cùng ngày, đồng chí Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thị Thanh đã đến thăm, trao tặng 100 suất quà của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH MCNEX VINA (Khu công nghiệp Phúc Sơn, thành phố Ninh Bình), mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Mô.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh và Đoàn đã chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện đã đạt được trong năm 2023. Mong muốn Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra. Trong đó, tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân, nhất là trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, để nhà nhà, người người đều có Tết đầm ấm.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã tặng 1.500 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Mô.

Tác giả bài viết: Phòng TTDN