Main
Thứ bảy, ngày 13/07/2024

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự chương trình Tết sum vầy cùng người lao động

Thứ sáu, 18/01/2019
Chiều 17/1, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Tết sum vầy năm 2019 tại Công ty TNHH sản xuất Giầy Chung Jye Ninh Bình (cụm công nghiệp Khánh Nhạc, Yên Khánh). Tới dự có các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ VN tỉnh, các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố, đại diện doanh nghiệp cùng 500 công nhân lao động của Công ty.
Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm chăm lo, hỗ trợ đời sống văn hóa, vật chất, tinh thần cho người lao động, tạo động lực, khích lệ đoàn viên công đoàn, người lao động làm việc tốt hơn. Đồng thời tuyên truyền, vận động các nguồn lực giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn…. 
Với phương châm “Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn”, đến nay Công đoàn tỉnh, Công đoàn huyện, ngành đã huy động được 428 xuất quà với số tiền 245 triệu đồng; Công đoàn tỉnh trích quỹ 150 triệu đồng, các cấp Công đoàn trong tỉnh chuẩn bị hàng nghìn xuất quà cho người lao động và hỗ trợ vé tàu xe cho nhiều đoàn viên xa nhà về quê đón Tết.
Động viên, khích lệ người lao động nhân dịp tết đến xuân về, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao các phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. 
Cũng tại chương trình nhiều phần quà ý nghĩa của LĐLĐ tỉnh, Tỉnh đoàn, LĐLĐ huyện Yên Khánh đã được trao trực tiếp cho người lao động.
Trong chương trình, LĐLĐ tỉnh đã tiếp nhận nhiều phần quà của các đơn vị tài trợ như: quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh; Ngân hàng Công thương, trường THCS Lý Tự Trọng...
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh khẳng định: các phần quà này sẽ được trao tận tay công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong các doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp ủy, chính quyền, đơn vị tài trợ dành cho người lao động.
Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLD tỉnh chúc người lao động, đoàn viên công đoàn đón tết vui tươi, đầm ấm, năm mới làm việc với tâm thế mới, nhiệt tình hơn, trách nhiệm hơn, đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, của địa phương.
Chương trình Tết sum vầy còn được diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: biểu dương công nhân lao động tiêu biểu, bốc thăm trúng thưởng...
 

Tác giả bài viết: Tô Hồng Vân - Phòng Tổng hợp

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 4

Hôm nay: 537

Tổng lượt truy cập: 349156